Top những công việc giàu có ở Mỹ lương cao và bắt đầu những ý tưởng kinh doanh mới

Mỹ là một trong những quốc gia dễ làm giàu nhất nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh chóng.VetQ Life tổng hợp tại đây công việc hàng đầu để làm giàu ở mỹ Lương cao và ý tưởng kinh doanh mới. Hãy đọc hết bài viết dưới đây để biết người Việt sống ở Mỹ làm giàu như thế nào nhé!

tổng quan về công việc làm giàu ở mỹ

Hoa Kỳ là một quốc gia rộng lớn, có thể nói đã đạt được những bước phát triển vượt bậc về dân số, nhu cầu và mức sống, đồng thời tiền lương cho người lao động cũng ở mức cao.

Vì vậy, nhiều người Việt mơ ước được sang Mỹ và trở nên giàu có. Trước khi tiết lộ những công việc lương cao, chúng ta hãy điểm qua những công ty dễ làm giàu ở Mỹ.

Công nghiệp nhà hàng, công nghiệp thực phẩm

Đây là một trong những khu vực được truy cập nhiều nhất. Điều này là do thực phẩm là cần thiết cho sự sống còn của con người.

Ngoài ra, ở các nước phát triển như Hoa Kỳ, rất nhiều khách du lịch ghé thăm hàng năm. Xây dựng chuỗi nhà hàng, quán bar phục vụ du khách là một ý kiến ​​hay.

kinh doanh bất động sản

Không chỉ ở Việt Nam, bất động sản ở Mỹ cũng là ngành đáng chú ý được nhiều nhà đầu tư “để ý”. Hầu hết người Mỹ thường cởi mở khi nói đến nhà ở.

Vì vậy việc mua nhà kèm đất để kinh doanh là khá phổ biến. Ngoài ra, lợi nhuận từ việc mua bán nhà đất/nhà cũ lên tới 13% giá trị.

Kinh doanh chăm sóc sắc đẹp

Ngành công nghiệp làm đẹp của phụ nữ đang nóng hơn bao giờ hết. Những người Mỹ có thu nhập cao rất hào phóng khi chi tiêu cho việc làm đẹp, gội đầu, mát-xa, mỹ phẩm, vẽ móng, v.v.

Bài Hay  Cách bán hàng trực tuyến tại Mỹ với những ý tưởng kinh doanh mới sinh lời cao nhất năm 2023

Ngoài lương cơ bản, nhân viên còn được nhận tiền tip.

kinh doanh nông nghiệp

Nhờ sử dụng máy móc và kỹ thuật canh tác hiện đại, ngành này được nhiều người coi là một nghề béo bở.

Nếu bạn có kiến ​​thức trong lĩnh vực này, đừng bỏ qua nó. Ngoài ra, chính phủ Mỹ còn trợ cấp chi phí và tạo nhiều việc làm.

Top 10 nghề giàu có lương cao nhất nước Mỹ năm 2023

công ty bán hàng trực tuyến

Ngày nay, với sự áp dụng mạnh mẽ của nhiều kênh bán hàng thương mại điện tử như Amazon, Ebay, Lazada, hành vi người tiêu dùng ưa chuộng mua sắm trực tuyến hơn mua hàng trực tiếp. Do đó, bạn có thể sử dụng tùy chọn này để nhập sản phẩm vào hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình.

Các sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích như mỹ phẩm, phụ kiện, quần áo, đồ gia dụng, thực phẩm chức năng. Lợi nhuận của bạn nhiều hay ít phụ thuộc vào sự hiểu biết về sản phẩm và kỹ năng tiếp thị của bạn.

Thời trang, nước hoa, túi xách, mỹ phẩm và các sản phẩm khác đặc biệt phổ biến, với lợi nhuận 40-60% cho mỗi sản phẩm.

Kinh doanh hàng đặc sản Việt Nam

Nhiều người sang Việt Nam du lịch rất thích món ăn Việt Nam nhưng nếu mua trực tiếp lại tốn rất nhiều tiền vận chuyển.

Các món ăn khác kết hợp đậm đà hương vị truyền thống Việt Nam, như bún bò, chả giò, chả giò, bún riêu, bún bò Huế.

Trước khi mua sắm, hãy nghiên cứu thị trường trước, nếu khu vực của bạn đã mở một nhà hàng như thế này, bạn có thể chuyển sang bán đặc sản địa phương để giảm bớt sự cạnh tranh.

Nếu bạn chăm chỉ và cố gắng làm việc không ngừng nghỉ thì chắc chắn sau 5 năm bạn sẽ hoàn vốn gốc nhanh chóng.

Kinh doanh dịch vụ làm đẹp

Kinh doanh các dịch vụ làm đẹp như massage, tiệm nail, tiệm tóc hiện là “cây hái ra tiền” của nhiều người sống ở Mỹ.

Ngoài kỹ năng làm đẹp cao, nếu bạn có kỹ năng giao tiếp và khả năng nói chuyện vui vẻ, bạn có thể nhận được nhiều lời khuyên hữu ích hơn.

Bài Hay  Kinh Nghiệm Du Lịch Làng Cổ Cửu Phần Đài Loan 2023

Nhiều người Việt Nam thú nhận rằng số tiền boa mà họ nhận được đôi khi cao hơn cả tiền lương của họ. Sau khi làm nhân viên công ty trong 3-4 năm, mài giũa kỹ năng và tích lũy một số vốn nhất định, bạn cũng có thể mạo hiểm mở thẩm mỹ viện của riêng mình và kiếm lợi nhuận trực tiếp.

kinh doanh nông nghiệp

Kiếm tiền là một công việc dễ dàng, nhưng hầu hết người dân Hoa Kỳ hiếm khi làm nông nghiệp, chiếm gần 1% tổng dân số. Để khởi nghiệp từ trang trại, bạn có thể thử ý tưởng trồng trọt và chăn nuôi trên một mảnh đất rộng.

Các loại cây ăn quả và hoa màu như táo, cam, ngô, lúa và khoai tây được nhiều người ưa thích. Kết hợp với máy móc công nghệ hiện đại, năng suất bình quân 1 người có thể nuôi 200 người.

Cả chính phủ và người dân Hoa Kỳ đều coi trọng phát triển cây trồng và vật nuôi. Chính phủ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, có chính sách hỗ trợ giá đối với cả cây trồng và vật nuôi để người dân yên tâm sản xuất kinh doanh hơn.

Nguồn thu nhập trung bình cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp Hoa Kỳ được ước tính là khoảng 70.000 đô la hàng năm. Nếu bạn quyết định làm giàu trong lĩnh vực này, tỷ lệ thành công của bạn là 95%.

Kinh doanh bất động sản cho thuê

Ngành bất động sản không chỉ là một ngành nghề phát triển mạnh ở Hoa Kỳ, mà các quốc gia khác cũng đã đầu tư rất nhiều vào ngành này.

Người Mỹ có lối sống khá cởi mở nên thích trải nghiệm và tự do. Do đó, người Mỹ sẽ phải thay đổi nơi ở để thành lập doanh nghiệp tại một thành phố mà họ coi là một khả năng khác.

Ngoài ra, có một lý do khác khiến người Mỹ thích thuê nhà hoặc căn hộ hơn là mua nhà hoàn toàn. Đó là bởi vì bạn không phải chi nhiều tiền cho việc bảo trì ngôi nhà của mình, bao gồm trả thuế, bảo trì và đồ đạc ngay từ đầu. Lợi nhuận của một nhà môi giới ước tính khoảng 13% giá trị của một giao dịch hợp đồng thành công.

Bài Hay  Danh Sách Ngân Hàng Úc (Australian) Tại Việt Nam Mới Nhất 2023

chuỗi cửa hàng nhượng quyền

Ngày nay, hình thức kinh doanh nhượng quyền không còn quá xa lạ.

Công ty này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Bởi không phải suy nghĩ quá nhiều về việc xây dựng sản phẩm, quy trình sản xuất, thương hiệu từ đầu… Nhiều người Việt ở Mỹ đang kiếm bộn tiền thành công từ mô hình này.

Tại Mỹ, bạn có thể khám phá các thương hiệu nhượng quyền hiện tại như McDonald’s, 7-Eleven, UPS Stores và Dunkin’.

Bạn phải nghiên cứu thị trường và làm việc chăm chỉ để có cơ hội giàu hơn từ 50% trở lên.

Vì sao kinh doanh ở Mỹ dễ làm giàu?

Mỹ là quốc gia nổi tiếng với cơ hội việc làm không giới hạn. Trong một môi trường như vậy, không khó để người Việt Nam mơ ước trở nên giàu có trong kinh doanh. Nhiều người cho rằng Mỹ giống như miền đất hứa đổi đời và thu hút hàng triệu người nhập cư mỗi năm.

Ngoài ra, người Mỹ vẫn coi trọng những công việc trí óc liên quan đến dịch vụ, chăm sóc sức khỏe và du lịch. Vì vậy, với kiến ​​thức về những lĩnh vực này, đến Mỹ giống như chắp thêm đôi cánh hy vọng.

Mỹ là quốc gia có tiềm năng lớn nhất trong bảng xếp hạng những công việc tốt nhất theo thống kê năm 2019. Tăng trưởng kinh tế, mức sống cao cho người dân và giáo dục xuất sắc là tất cả những điều kiện cần thiết để kinh doanh và phát triển thịnh vượng tại Hoa Kỳ.

Ngoài ra, còn một số lý do khác khiến nhiều người coi đây là quốc gia dễ làm giàu nhất.

  • công lý hợp pháp.
  • ổn định chính trị.
  • Thủ tục đăng ký, thành lập doanh nghiệp nhanh chóng.
  • kế hoạch kinh doanh.

Vì vậy, ở trên là công việc hàng đầu để làm giàu ở mỹ Đây là những gì VietQ Life đã chuẩn bị cho bạn. Với những tiến bộ vượt bậc về công nghệ và máy móc, Mỹ là mảnh đất màu mỡ để làm giàu nhanh chóng.

Chúng tôi hy vọng sau khi đọc bài viết trên, mọi người sẽ lựa chọn được cho mình nên đầu tư vào lĩnh vực nào.

Leave a Comment