Kinh nghiệm thuê nhà nguyên căn tại Sydney, Melbourne, Brisbane và Perth Australia

Trải nghiệm từng nhà ở Sydney, Melbourne, Brisbane và Perth Australia

Bạn nên chọn nhà giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng.

  • phổ biến rộng rãi
  • Đẹp
  • du lịch thực tế.

Điều đó cũng có nghĩa là giá nhà đất rẻ, nhưng không quá rẻ. Bạn nên chọn một ngôi nhà có mức giá chung giống như hầu hết các ngôi nhà khác.

Nhưng nhà giá rẻ cũng đồng nghĩa với việc được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Vấn đề chúng ta gặp phải ở đây là sự cạnh tranh khốc liệt. Nên nếu muốn xem nhà kỹ hơn thì nhân cơ hội này ghé xem nhà càng sớm càng tốt.

Khi tìm nhà ở Úc

Mỗi nhà cho thuê đều có thời gian Bài kiểm tra – Thời gian đi xem nhà thực tế: Bạn nên thống nhất trước lịch xem nhà với chủ nhà (càng sớm càng tốt), đúng giờ và xem xét nhà kỹ càng trước khi quyết định.

Bạn cũng nên chú ý đến phong cách giao tiếp của mình khi đến thăm nhà. Thông thường người quản lý tài sản là người mở cửa cho bạn xem nhà và có thể nhớ bạn. Quang cảnh nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt chủ nhà hơn.

Một lưu ý khác khi xem nhà là bạn cũng nên biết về “đối thủ” của mình, những người khác đến xem nhà của bạn.

– Đối thủ Trung Quốc, Ấn Độ: Tự tin lên, có thể thuê được nhà.

・ Đối phương là du khách ba lô: Hãy cẩn thận vì xác suất thuê nhà là 30 đến 50%.

・Đối phương là người phương Tây đã có việc làm, người lớn đã đi làm và có ô tô: Cơ hội thuê được nhà rất thấp, vì vậy vui lòng cân nhắc chọn nhà khác.

* Có rất nhiều nhà nứt, và mặc dù có nhiều khiếm khuyết, nhưng giá cao và thay đổi người thuê thường xuyên. Lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy hết sức thận trọng và tìm kiếm thông tin cho thuê rõ ràng, đầy đủ và an toàn.

Bài Hay  Kinh nghiệm đi chùa Chundai Zen ở Đài Loan

Một khi bạn đã quyết định về một ngôi nhà mà bạn thích, làm thế nào để bạn áp dụng?

Đăng ký thuê nguyên căn tại Sydney, Melbourne, Brisbane và Perth Australia

Điền thông tin vào form đăng ký thông thường. Xin lưu ý những điều sau:

– Bạn phải luôn khai báo rằng bạn đang làm việc. Không cần phải lo lắng về vấn đề làm việc dưới lòng đất. Hoặc, như một số người đã đề cập, bạn không thể tuyên bố rằng bạn đang làm việc mà không có giấy tờ. Nếu bạn “yếu” bạn cần có 2 người trong đơn và cả 2 đều có việc làm THỰC TẾ MIỄN PHÍ Bạn có việc làm thực sự!!

– Bạn phải khai báo rằng bạn có ô tô (ngay cả khi bạn thực sự không có ô tô). Bạn có thể khai báo bằng lái xe của bạn bè hoặc bằng lái xe Việt Nam của chính bạn. Đừng đi! !

– Nhập thu nhập ước tính của bạn. Đại lý của bạn không được thuê bởi cơ quan thuế và sẽ không điều tra vấn đề này kỹ lưỡng với bạn.

Ví dụ: Bạn làm công việc rửa bát hoặc bồi bàn và chỉ kiếm được 8-10 đô la một giờ và chỉ làm việc 2 ngày một tuần => gấp ba số tiền đó. Không vấn đề gì vì nó phù hợp với thu nhập của bạn. Úc: $20/giờ x 20 giờ/tuần = $400/tuần hoặc $1500 – $2000/tháng đối với công việc bán thời gian cơ bản.

→ Lưu ý: Thông tin nhà tuyển dụng phải rõ ràng. Hãy hỏi trước người này về những gì bạn định vay. Nếu ai đó hỏi, xin vui lòng xác nhận. Vì vậy, nếu một đại lý hỏi bạn về sở thích của bạn bằng cách kiểm tra xem bạn có thực sự làm việc ở đó hay không, thì thông tin sẽ khớp.

Đại lý không bao giờ hỏi bạn đã kiếm được 2000 đô la ở đó chưa. Thu nhập là vấn đề nhạy cảm và thực tế họ sẽ không bao giờ chất vấn bạn.

Bài Hay  Cách mở tài khoản môi giới đầu tư tại Nhật Bản từ A đến Z cho người mới bắt đầu năm 2023

– Hãy lưu tâm đến lý do bạn chuyển đến nơi bạn sinh sống. Bạn phải viết một lý do hợp lệ. Ví dụ như muốn tìm một địa điểm thuận tiện hơn, gần trường hơn, hoặc chia sẻ một người bạn gái. Nếu bạn chưa bao giờ thuê trước đây, nơi ở hiện tại của bạn. Không có vấn đề gì nếu bạn sống ở đó, nhưng hãy viết chi tiết về ngôi nhà bạn đang sống.

Bạn nên biết:

  • Đại lý không phải là cảnh sát và không xác minh tính chính xác của bất kỳ thông tin nào được cung cấp. Điều quan trọng là phải hợp lý!
  • Đại lý không phải là người thuê nhà. Chủ nhà quyết định. Đại lý chỉ có nhiệm vụ thu thập hồ sơ tốt và cung cấp cho chủ nhà!
  • Thông tin mà một đại lý thu thập về bạn thường là để đảm bảo rằng bạn là người tốt, biết cách chăm sóc ngôi nhà của mình và có khả năng trả tiền thuê dài hạn.

Nói tóm lại, tất cả những gì bạn phải làm là hiểu rằng toàn bộ mục đích của việc thuê nhà là để chủ nhà tin bạn, chứ không phải để quét thật nhiều giấy tờ.

Chúng tôi có một câu chuyện có thật về cách hai người có tổng thu nhập lên tới 120.000 đô la một năm đã quyết định giành được một ngôi nhà rất đẹp, thơ mộng và rẻ đến bất ngờ. Bởi vì chủ sở hữu là người phương Tây và họ thích người phương Tây hơn.

Do đó, để thuê được nhà, ngoài phong độ tốt còn cần xem mình may mắn đến đâu và đối thủ cạnh tranh là ai.

Nếu bạn được thuê, đại lý sẽ thông báo cho bạn trong vòng 12 giờ kể từ khi bạn nộp đơn và sẽ ký hợp đồng ngay lập tức. Nếu họ gọi cho bạn ngay tức là bạn đã thành công và họ rất hài lòng với hồ sơ của bạn. Có người nói “1 tuần sau môi giới gọi”, nhưng thực tế người được chọn chê nhà, không đến ký hợp đồng, còn bạn là lựa chọn thứ hai. Đừng tức giận nếu bạn thất bại, chỉ cần tiếp tục một ngôi nhà khác.

Bài Hay  Kinh Nghiệm Mua Nhà Cho Thuê Ở Mỹ Trả Chậm Và Miễn Thuế Trao Đổi 1031

Cuối cùng, bạn phải “làm hết sức mình” để không thất bại mọi lúc. Chỉ học một hai năm là nản, thuê nhà mãi cũng không lãi. Câu hỏi lớn hơn là phải làm gì sau khi vay. Thực tế, nếu không tính toán kỹ, những mặt được và mất của việc thuê nhà nguyên căn: phòng trống không có người thuê, tiền mất tật mang.

Cuối cùng, cho dù bạn thuê như thế nào, hãy đảm bảo rằng bạn giữ cho ngôi nhà của mình khỏe mạnh, ăn uống sạch sẽ và dọn dẹp nhà cửa. Ông bà ta thường nói “Nhà sạch thì mát, bát đĩa sạch thì ngon”. Tôi rất xin lỗi vì tôi có nhiều bạn Việt Nam sống ở đó, nhưng họ không dọn dẹp nhà vệ sinh, họ không dọn dẹp nhà bếp, v.v.

Chỉ cần dán vào và dán vào là bên trong nhà sáng bóng và thơm như rác. Văn hóa vệ sinh không cao, thậm chí còn tệ hơn những người bạn của tôi đến từ các quốc gia khác mà tôi đã từng sống, chẳng hạn như Nhật Bản và Đài Loan.

Đặc biệt là vì tôi sống với 3 người bạn Nhật Bản và tôi thậm chí không thể gấp chăn và gối của mình gọn gàng như trong quân đội.

Vì vậy, hãy luôn là một hình mẫu và đừng làm phiền người Việt Nam. Sau này nhiều bạn khác sẽ khổ khi đi xin nhà. Vì mọi người có ấn tượng rằng người Việt Nam sống bẩn, cho thuê phá nhà, ăn cắp tiền, dọn dẹp nhà cửa và chất đầy rác. Người Ấn Độ thường mang lại ấn tượng xấu, vì vậy đừng học theo họ. Nghe đến Ấn Độ, tôi muốn chạy trốn, nhưng tôi không bao giờ dám sống chung với nó.

(Phiên bản chăm sóc cuộc sống sinh viên)

Leave a Comment