Kinh nghiệm mở nhà hàng tại Hoa Kỳ như một doanh nghiệp mới vào năm 2023

Cơ hội khởi nghiệp tại Mỹ

Vào năm 2020, hãy nhờ bạn bè của bạn xem nhà nghỉ, khách sạn, trạm xăng, công viên nhà di động, căn hộ cho thuê và các cơ sở thương mại khác. Mục đích là để tìm hiểu thêm về chủ đề trong khi xây dựng một danh mục đầu tư.

Vào thời điểm đó, Covid đã tấn công được vài tháng và với tinh thần học hỏi, tôi đã bay đến Arizona và thấy một khách sạn trông rất đẹp trong ảnh (rõ ràng là được bán với giá 1,6 triệu đô la hoặc 1,9 triệu đô la gì đó. Và chúng tôi dự định sẽ cùng nhau đi mua sắm, chụp lái xe đi xem các trang trại ở New Mexico và đến Texas cùng với một nhóm bạn.

Một người bạn của tôi đã cố gắng nhờ tôi mua một số đất để trồng cây óc chó và hạnh nhân (tôi quên mất), nhưng bạn phải chi thêm tiền để nâng cấp. Tôi muốn mua một nhà trọ, nhưng khoản vay của tôi rất hạn chế do chính sách ngân hàng thay đổi ngay sau khi COVID-19 xuất hiện.

Bạn mình về thấy nhà nghỉ nổi máu kinh doanh bảo đi mua nhà hàng, lý do: Bạn mình có kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng.

Vì vậy, tôi đã mua một nhà hàng để bán gần nhà của tôi. Mới 100% cho nhà hàng, mua ngay trong mùa vi-rút corona. Lý do mua chung: Quản lý cho mình số. Ngày.

Được rồi, mục tiêu của tôi là tạo thu nhập cho chủ sở hữu (mua nhà và xây để cho thuê), xây dựng danh mục đầu tư cho doanh nghiệp, xây dựng và sau đó trở thành con nợ ngân hàng Đăng ký

Bài Hay  Danh sách trên de største banker i Storbritanniens uy tín nhất năm 2023

Quán nhỏ đúng với bản chất của nó và do hai chị em người Hàn Quốc làm chủ. Họ chỉ cung cấp tờ khai thuế, P&L và một số tài liệu mà họ yêu cầu.

Loại nhà hàng này chỉ có thể cung cấp hồ sơ bán hàng từ bên thứ ba, vì vậy không thể biết số lượng. Doordash, Ubereats, v.v. Bỏ qua báo cáo tổng doanh thu vì hai người này đang sử dụng máy tính tiền cũ.

Tất cả các nhà hàng hiện tại đều sử dụng máy POS và tất cả các giao dịch đặt hàng thanh toán đều được ghi lại (nếu bạn đến một nhà hàng biết cách, bạn có thể biết hoặc ước tính tất cả các khoản thu chi. Vui lòng hỏi cụ thể). Do đó, bạn nên thiết lập POS của mình ngay trước khi mở.

Tôi là người mới. Người chủ cũ không biết POS là gì và phải Google nó.

Có một người quản lý để thiết lập nhà bếp và các phòng. Đơn giản chỉ cần tạo một nhà hàng trực tuyến để khách hàng của bạn tìm hiểu và đặt hàng. Trong vài tuần đầu tiên, tôi đã sử dụng Google Business Sites để đăng thực đơn. Điều này đúng với tinh thần của Lean.

Vì vậy, nhà hàng đã xuất hiện trên các tìm kiếm của Google, Yelp và bắt đầu bán hàng.

Trong vòng một tháng, tôi đã khiến nó trở nên nổi tiếng và tính đến hôm nay, nhà hàng mở cửa phục vụ khách hàng 385 ngày trong năm.

Kinh nghiệm mở nhà hàng tại Hoa Kỳ như một doanh nghiệp mới vào năm 2023

– Không cần đợi Perfect bắt đầu

Điều này có liên quan đến tư duy đổi mới. Mua xong, anh đề xuất lập quầy bên ngoài để trưng bày nhưng đã gọi điện về thành phố xin phép. Vậy tại sao làm điều đó? Chúng tôi sẽ mở trong vòng 10 ngày kể từ ngày kết thúc.

– Phải đổi biển do cơ cấu lại ngành nghề kinh doanh mới

Chi phí làm bảng hiệu cao nhất là sau khi cửa hàng đóng cửa. Vì vậy, nếu bạn không có khái niệm hay không hiểu rõ về nó, hãy sử dụng thương hiệu cũ để tăng doanh số bán hàng.

Bài Hay  Danh Sách Ngân Hàng Thái Lan Tại Việt Nam Mới Nhất 2023

・Khi làm từ đầu, giấy phép rượu là dài nhất và tài liệu phải chính xác.

Ví dụ: Tôi đã thành lập công ty của mình với tư cách là một công ty hợp danh, nhưng bạn tôi không phải là công dân của tiểu bang của tôi, vì vậy tôi cần đổi nó thành một công ty trách nhiệm hữu hạn. Xin giấy phép thành lập một nhà hàng trong tiểu bang và giấy phép hoạt động trong thành phố thật dễ dàng. Xin giấy phép từ sở y tế đến quận rất dễ dàng. Nếu bạn đang đi đến một nhà hàng, đừng lo lắng. chỉ cần gọi. Đổi tên.

– Xây nhà hàng là chuyện dễ nhất ở Mỹ

Khách hàng ở Mỹ luôn ủng hộ các nhà hàng mới mở và các doanh nghiệp mới tại địa phương, vì vậy việc chia sẻ trong các nhóm Facebook và mời nhau đầy động viên và những sai lầm được thông cảm. Dữ liệu khách hàng có thể tuyệt vời đối với người mới. Nhận email, số điện thoại, v.v.

– Xây dựng thương hiệu nhà hàng không khó

Chúng tôi đã khai trương nhà hàng của mình với chương trình khuyến mãi kéo dài 2 tuần (giảm giá 25%) và nhận thấy phạm vi tiếp cận tăng lên đáng kinh ngạc. Sau khi tạo ra, đừng bán nó một cách bí mật. Bán hàng là tuyệt vời. Tôi nhấn mạnh sức khỏe yếu.

Bây giờ lành mạnh là xu hướng, khách hàng có thể yên tâm nếu có bất cứ điều gì liên quan đến sức khỏe. Khi quận đến kiểm tra, nhà bếp nhà hàng của tôi được điểm cao nhất về độ sạch sẽ và an toàn.

– Thách thức trong loại hình kinh doanh này: Nguồn nhân lực.biến động liên tục

Vì vậy, nếu bạn có 2-3 người (bạn bè hoặc gia đình) bạn có thể làm việc cùng, đừng lo lắng. Chi phí nhân công cũng là chi phí cao nhất. Nhưng nếu bạn yêu thích công việc kinh doanh của mình, lợi nhuận của nhà hàng rất xứng đáng.

– Các vấn đề về nhân lực và quy trình làm việc

Hiệu quả tính toán mất bao lâu để làm một cốc phở và một cốc trà, mất bao lâu để gọi món từ thực đơn của khách hàng, những bước nào cần nỗ lực và cần thời gian để sửa ở đâu trong quy trình làm việc. .

Bài Hay  Cách mở tài khoản môi giới ở Úc để đầu tư từ A - Dành cho người mới bắt đầu 2023

– Chiến lược bán hàng

Thành thật mà nói, tôi chỉ sợ rằng nếu vị trí (thương hiệu) của nhà hàng được thành lập vì thức ăn ngon, nó sẽ không bán được. Nhà hàng của tôi cần xử lý các đơn đặt hàng không hoạt động, ví dụ: ubereats Grubhub trong giờ cao điểm.

Những người chuyển phát nhanh này tính giá rất cao cho các nhà hàng mới, nhưng có % ưu đãi độc quyền thấp khi bạn thăng hạng.

– sự quản lý

Thu nhập từ nhà hàng hấp dẫn đến mức làm việc toàn thời gian có thể khiến bạn ngột ngạt. Tôi đã đủ may mắn để có một người quản lý đáng tin cậy, vì vậy tôi chỉ làm tiếp thị trực tuyến cho doanh nghiệp của mình và xây dựng điểm tín dụng của mình.

Bạn nên hỏi những câu hỏi sau:
  • Bạn có thể làm nó giống như Starbucks không?
  • Mỗi Starbucks đều có một người quản lý phỏng vấn xin việc, lập kế hoạch, quan sát, xử lý sự cố, v.v. Bạn có thể từ bỏ lợi nhuận của mình để thuê một người Mỹ có bằng thạc sĩ quản lý với mức lương khoảng 10.000 đô la một tháng không?
  • Nếu nhà hàng của tôi lớn, tôi sẽ thuê nó. Bạn chỉ cần biết các con số và cách xem hoạt động cũng như phản hồi của khách hàng.

Bạn có nói rằng bạn biết cách điều hành một nhà hàng không?

Nó thực sự rất dễ dàng. cần phải biết làm thế nào. Ví dụ: lập danh sách kiểm tra hàng tồn kho, in một chồng và đi vòng quanh với mảnh giấy đó trước khi kết thúc mỗi ngày để xem những gì còn thiếu vào ngày sau khi bạn đặt hàng hoặc mua.

Hầu hết mọi thứ đều được đặt hàng trực tuyến và giao đến nhà bếp của bạn. Nếu không có ngày, mua trong một tháng. Sắp xếp tủ quần áo của bạn và tích trữ những vật dụng tốt trong 15 phút mỗi ngày.

Trong bài tiếp theo, tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm vượt qua nỗi sợ mắc nợ (quản lý nợ).

Cảm ơn! Cảm ơn quản trị viên.

Tác giả: Nancy Nguyễn

Leave a Comment